Trust and Safety

Trust and Safety คุณกำลังมองหา ผู้ดูแล แพลตฟอร์มดิจิตอล อยู่ใช่ไหม ?

พวกเรา Digiserve Corporation ผู้ให้บริการด้านการดูแล แพลตฟอร์มดิจิตอลหลากหลายแพลตฟอร์ม โดยมีการบริการในด้านต่างๆครบถ้วนเช่น บริการ Trust and Safety แอดมินเพื่อตอบแชทลูกค้า , บริการตรวจสอบเนื้อหาบนแพลตฟอร์ม หรือ หน้าเพจ ดิจิตอล ต่างๆ รวมไปถึงการจัด ศูนย์บริการลูกค้า ครบวงจร ให้เราได้เป็นผู้ดูแลลูกค้าของท่านอีกรอบหนึ่ง ด้วยประสบการณ์โดยตรงทางด้านนี้ พวกเรา สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของท่านในระดับสูงสุดได้

Trust and Safety คืออะไร ?

Trust and Safety คือ รักษาความปลอดภัย และ ดูแลข้อมูลต่างๆ ให้กับ แพลตฟอร์มดิจิตอลในระบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถ ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย  โดย มีหน้าที่หลักเลยก็คือการป้องกัน ในเรื่องข้อกำหนดเงื่อนไขต่างในการใช้งาน ป้องกันการทำผิดกฎหมายการละเมิดต่างๆ รวมไปถึงการตรวจสอบข้อมูลเนื้อหาของบัญชีในแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อป้องกันการฝ่าฝืนข้อกำหนด หรือ นโยบายของแพลตฟอร์มนั้นๆอีกด้วย ควบรวมไปถึงการดูแลความปลอดภัยของข้อมูล ระบบ สื่อ ต่างๆ ของแพลตฟอร์มดิจิตอลด้วย ยกตัวอย่างเช่น การตรวจระบบความปลอดภัยต่างๆ เพื่อป้องกัน ผู้ใช้งานที่ไม่มี สิทธิ์ในการดำเนินการ เข้าถึง หรือ แก้ไขข้อมูลสำคัญภายในได้

บริการ Trust and Safety ตรวจสอบและดูแลเนื้อหาในแพลตฟอร์มออนไลน์

การตรวจสอบและดูแลเนื้อหา ในแพลตฟอร์ม ดิจิตอลนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน เนื่องจาก สินค้าและบริการ จำนวนมากในปัจจุบัน ที่เข้ามาเสนอสินค้าและบริการ ในรูปของแพลตฟอร์มออนไลน์ หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น หน้าเว็บ , Facebook , Tiktok , Instagram และอื่นๆ หากท่านกำลังดำเนินธุรกิจอยู่ ในรูปแบบออนไลน์โดยมี แอพพลิเคชั่น ต่างๆที่ช่วยในการนำเสนอและโฆษณาทางการตลาด โพสต์ข้อความ เพื่อเสนอสินค้าและบริการอยู่ อย่าปล่อยให้ตนเองและบริษัทของท่านพลาดโอกาสต่างๆ ทั้งข้อเสนอเล็กน้อย รวมไปถึง ข้อเสนอใหญ่ๆ ด้วย บริการโดย Digiserve Corporation ตรวจสอบและดูแลเนื้อหาในแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ และวันนี้พวกเราจะมาให้ข้อมูลรายละเอียดทุกท่าน ว่าทำไมการตรวจสอบ และ ดูแลเนื้อหาในแพลตฟอร์มดิจิตอล ต่างๆจึงสำคัญและจำเป็นมาก

ความสำคัญของการตรวจสอบเนื้อหา

ความสำคัญของการตรวจสอบเนื้อหา

ช่วยคัดกรอง เนื้อหาที่มีความ เหมาะสม และ ไม่เหมาะสม เพื่อป้องกันการเกิด เนื้อหาเชิงลบ ขึ้นมาบน เพจ หรือ แพลตฟอร์มออนไลน์ของคุณ โดยเนื้อที่เหมาะสม และ เป็นเนื้อหาที่ดี ช่วยสร้างสังคมออนไลน์ทางบวกให้กับหน้าเพจ หรือ แพลตฟอร์มของคุณได้ โดย แอดมินดูแลเนื้อหาจะทำการ ตรวจสอบ ดูแล อยู่อย่าง สม่ำเสมอ ไม่ให้มี การแสดงความคิดเห็นทางด้านลบเกิดขึ้น และสามารถเข้าทำการแก้ไขได้อย่างทันท่วงทีนั้นเอง โดยทีมงาน Digiserve Corporation มีบริการ แอดมินดูแลเนื้อหานี้ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ไม่มีวันหยุด ป้องกันความคิดเห็นด้านลบ และ ความเสียหายต่อ แพลตฟอร์มออนไลน์ของท่านได้เต็มประสิทธิภาพ

การตรวจสอบเนื้อหาที่ดี

พวกเรา สามารถแบ่งเนื้อหาบนโลกออนไลน์ออกเป็น 3 พวกใหญ่ๆได้ นั้นคือ ข้อมูลที่เกิดจากตัวระบบเอง , ข้อมูลที่เกิดขึ้นจากคนหรือมนุษย์ เช่น ข้อความ การแสดงความคิดเห็นต่างๆ และ ข้อมูลที่มาจากแหล่งอื่นๆ และด้วยความเชี่ยวชาญของพวกเรา ทำให้สามารถวิเคราะห์ ข้อมูล ที่มีความสำคัญ และข้อมูลไหนที่ควรได้รับการตรวจสอบอย่างรวดเร็ว และ รองลงไป ข้อมูลนั้นมีหลากหลาย ทั้ง เกี่ยวกับคน,เกี่ยวกับศาสนา,วัฒนธรรมต่างๆ เพื่อการตรวจสอบเนื้อหาได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด

เพื่อให้ระบบมีความโปร่งใส

Digiserve ของเรามีทีมงานผู้มากประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญ และมีความสามารถในการตรวจสอบภาษาได้หลากหลายภาษาในรูปแบบเรียลไทม์ มีการวิเคราะห์ ประเมิน และแก้ไข ปรับข้อมูลเนื้อหาให้มีความเหมาะสม โดยพวกเรามีผู้ดูแลที่ เป็นทีมงานเจ้าของภาษาในการสอดส่องดูแลข้อมูลของท่าน เพื่อความถูกต้องแม่นยำ และ สามารถมั่นใจได้ เนื่องการสื่อสาร ไม่ผิดวัตถุประสงค์อย่างแน่นอน มีการอัพเดทข้อมูล ให้ทันยุคสมัยปัจจุบัน ไม่มีตกเทรนด์ อย่างแน่นอน

ทำไมถึงต้อง Digiserve Corporation ?

หากท่านกำลังมองหาผู้แลเพจ ผู้ดูแลหรือตรวจสอบเนื้อหาใน แพลตฟอร์มออนไลน์อยู่ Digiserve Corporation ถือเป็นทางเลือกอันดับ 1 เนื่องจากประสบการณ์ยาวนาน มีการอัพเดทข้อมูลตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น นโยบายจาก แพลตฟอร์มไหน Facebook,tiktok,twitter พวกเราเชี่ยวชาญและทราบข้อมูลอยู่เสมอ ทีมงานของเราเตรียมพร้อม และ สามารถดำเนินงานให้คุณได้อย่างรวดเร็ว

สามารถติดต่อพวกเราได้ที่

สำนักงานใหญ่: 02-026-6323 ,สาขา พระราม9 : 098-639-4469

Email : info@digiservecorp.com

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *